n

1. TẠI SAO NÊN HỌC LẬP TRÌNH HTML ?

  • HTML là một ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản, vai trò của nó là xây dựng cấu trúc siêu văn bản trên một website, hoặc khai báo các tập tin kỹ thuật số (media) như hình ảnh, video, nhạc.
  • HTML có khả năng xây dựng cấu trúc và khiến trang web đi vào quy củ một hệ thống hoàn chỉnh.
  • Đồ họa tương đối đẹp và tốc độ truy cập nhanh.

2. CÁC PHẦN MỀM HỌC LẬP TRÌNH HTML .

* Sublime Text

Được đánh giá là phần mềm học lập trình HTML tốt nhất hiện nay với thiết kế đơn giản với nhiều plugin hữu ích. Để viết được mã code trên HTML thì nhất định phải có một trình soạn thảo để giúp đỡ. Sublime Text chính là lựa chọn tốt nhất dành cho lập trình web HTML, là phần mềm với hình thức trả phí tuy nhiên lại có thời hạn dùng thử vô hạn. Phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.
* Notepad++

Là ngôn ngữ lập trình hỗ trợ trình soạn thảo hoàn toàn miễn phí, đến nay đã rất nhiều lượt tải về sử dụng của không chỉ các lập trình viên mà còn là của những người dùng máy tính nói chung. Notepad được sử dụng cho trên 45 ngôn ngữ, điều này đủ cho thấy sự tiện dụng và tính công đồng của nó hơn nữa khi code xong có thể lưu dưới định dạng nào cũng được. Tuy nhiên một hạn chế của nó đó là nó chỉ hỗ trợ trên Microsoft Windows.
* WebStorm

Là lựa chọn khá hợp để code vì nó hỗ trợ tương đối tốt, một trình soạn thảo code, nhẹ nhàng, mượt mà, dễ dàng nhất là đối với lập trình web HTML. Thiết kế đơn giản và dễ nhìn dễ dàng sử dụng cho ngay cả những người mới bắt đầu tìm hiểu.
* Dreamweaver

Dreamweaver là một công cụ lập trình HTML mạnh mẽ, nó hỗ trợ rất nhiều những ngôn ngữ khác nhau như: ASP.NET, PHP, ASP, JSP,..Với thiết kế kéo thả chuyên nghiệp giúp việc viết code trở nên dễ dàng đỡ tốn công sức và thời gian của các lập trình viên.

3. PHƯƠNG PHÁP HỌC LẬP TRÌNH HTML HIỆU QUẢ

  • Chú trọng vào khâu thực hành: Tránh tuyệt đối tình trạng copy & paste không mang lại hiệu quả, hãy chăm chỉ tập viết code thật nhiều để có thể ghi nhớ khả năng viết code sau đó khi đã ghi nhớ được code chắc chắn công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.
  • Thông minh khi sử dụng IDE để check lỗi để không cần lo lắng đi mày mò tìm lỗi.
  • Cộng đồng sử dụng lập trình HTML vô cùng đông đảo vì vậy bạn sẽ dễ dành cập nhật được thông tin về HTML trên các website, fanpage, hội nhóm.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức code do trình độ code sẽ ngày càng được cải thiện.
  • Nên update thường xuyên những thông tin về bản lỗi PHP cũng như cách sửa chữa, cập nhập thêm các hàm mới để mở rộng kiến thức.

Hiện nay web mình ít dung lượng lưu trữ nên các bài đăng có file tải về các bạn liên hệ tác giả để nhận nha. Thanks các bạn đã ghé thăm web :))
Quản trị viên tối cao : Quốc Hùng
Admin bí mật :Ẩn danh ( Sói cô đơn )

Chúc các bn mt ngày vui v ,nếu thy hay thì like và share nha các ban!...

Chào các bạn mình là Quốc Hùng , mình sinh ra thuộc cung song tử ,song tử luôn khẳng định chính mình ,luôn luôn phấn đấu vượt lên phía trước ,mình sinh ra và lớn lên tại vùng đất võ cổ truyền ,đam mê của mình là coder ,ngày đi học tối về viết blog ...